SINH HOẠT CÁC CÂU LẠC BỘ TOÁN, TIẾNG VIỆT

     Thực hiện kế hoạch kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2022-2023 của trường Tiểu học Lý Tự Trọng, các câu lạc bộ Toán, Tiếng việt của trường Tiểu học Lý Tự Trọng thường xuyên hoạt động tích cực, hiệu quả.

     Với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong nhà trường yêu thích môn học, có co hội phát huy khả năng tư duy, tìm tòi các cách giải mới của một số bài toán, phát huy khả năng cảm thụ các tác phẩm văn học, rèn kĩ năng giao tiếp.

     Ngoài ra sân chơi Câu lạc bộ còn góp phần phát hiện và bồi dưỡng những cá nhân có năng khiếu giúp các em phát huy được hết khả năng của mình, giúp các em nhận ra giá trị đoàn kết thông qua việc sinh hoạt tập thể, sinh hoạt nhóm, qua đó học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình làm việc và học tập.

     Trong tháng 3 và đầu tháng 4, các khối lớp 2,3,4,5 đã triển khai sinh hoạt CLB trong khối lớp với nhiều hình thức và nội dung sinh động, thu hút các em học sinh tham gia nhiệt tình, hào hứng, các CLB thực sự là nơi để các em học sinh có dịp thi đua bộc lộ tài năng của mình. Bên cạnh đó còn xây dựng cho các em đức tính tự rèn luyện, tìm tòi, sáng tạo khoa học trong cách học.

      Một số hình ảnh hoạt động của các câu lạc bộ:

CLB TVCLB TVCLB TVCLB TVCLB TVCLB TVCLB TV


Video

Website liên kết

Thống kê truy cập

572376
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
412
319
14292
572376