CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2023

     Nhằm tạo sự hưởng ứng sâu rộng trong toàn bộ CBGVNV và các em học sinh, phát huy giá trị của sách, của văn hóa đọc trong cộng đồng; góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc, nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách, phát triển phong trào đọc sách, hình thành thói quen đọc sách,... Sáng ngày 17/4/2023, trường TH Lý Tự Trọng long trọng tổ chức buổi sinh hoạt hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2023 với chủ đề “Sách: Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo”; “Sách cho tôi, cho bạn”.

     Ngay từ đầu tháng tư, nhà trường đã phát động sâu rộng trong toàn thể CBGVNV và các em học sinh những hoạt động ý nghĩa, phù hợp từng đối tượng: các tổ chuyên môn xây dựng các clip giới thiệu sách nhằm nâng cao sự lan tỏa cảm hứng đọc sách; Hội thi kể chuyện theo sách dành cho các em học sinh khối 1,2; Hội thi viết mở truyện, kết truyện sáng tạo dành cho các em học sinh khối 3,4,5; Thiết kế Infographic tuyên truyền các hoạt động chào mừng ngày sách và văn hóa đọc năm 2023. Tất cả các hoạt động được tập thể CBGVNV và các em học sinh nhà trường hưởng ứng sôi nổi, đạt được những kết quả đáng khích lệ.

     Trong buổi phát động hưởng ứng, cô giáo Phan Thị Tuyết Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã có bài phát biểu về vai trò của sách, việc đọc sách và việc phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, cô đã phát động và mong muốn thói quen đọc sách sẽ được tập thể Thầy trò nhà trường hưởng ứng đạt hiệu quả  cao, góp phần nâng cao nhận thức và chất lượng giáo dục trong nhà trường.

     Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buối sinh hoạt, nhà trường đã tổ chức giới thiệu sách, trình diễn các tiết mục kể chuyện đạt giải cao trong Hội thi kể chuyện theo sách và trao thưởng cho các em học sinh đạt giải các Hội thi.

     Một số hình ảnh buổi sinh hoạt

Sach2023 2Sach2023 2Sach2023 2Sach2023 2


Video

Website liên kết

Thống kê truy cập

572362
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
398
319
14278
572362