SINH HOẠT KỈ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 -8/3/2023)

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

1

Tập thể HĐSP trường TH Lý Tự Trọng tham gia sinh hoạt 8/3

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 25,26/2/2023 toàn thể CB CNV của trường TH Lý Tự Trọng đã sinh hoạt kỉ niệm với chủ đề: “Sắc màu tháng 3”. Tại buổi sinh hoạt, cô giáo Phan Thị Tuyết Lan Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả đạt được của nữ công đoàn viên, các chị em phụ nữ trường Tiểu học Lý Tự Trọng  không ngừng phấn đấu, phát huy tinh thần “Chủ động, sáng tạo, nâng cao năng suất, hiệu quả công tác và xây dựng gia đình hạnh phúc” góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ mà nhà trường đã đề ra trong năm học 2023 và phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam với 8 chữ vàng: Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang, xứng danh với lời tôn vinh: Dân tộc Việt Nam là dân tộc anh hùng, phụ nữ Việt Nam là phụ nữ anh hùng. 

2

“Sắc màu tháng ba” của các cô giáo trường TH Lý Tự Trọng

Con người là hoa của đất, mà người phụ nữ lại được ví là hoa của muôn loài hoa. Nhân dịp này, xin kính chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Lý Tự Trọng những điều tốt đẹp nhất, mãi là những bông hoa dịu dàng khoe sắc tỏa ngát hương thơm, tô điểm cuộc sống tươi vui cho mọi người, mọi nhà và cho cả mùa xuân của đất nước./. 

Thư viện ảnh

thư viện ảnh

thuc don trong tuan

Website liên kết

Thống kê truy cập

710775
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
175
719
12839
710775