SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TOÁN, TIẾNG VIỆT

     Thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2022-2023, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao năng lực cho HS qua các hình thức tổ chức dạy học linh hoạt, vận dụng “Học thông qua chơi”, ngày 23,26 tháng 12 năm 2022, các khối lớp 2,3,4,5 trường TH Lý Tự Trọng đã tổ chức sinh hoạt các câu lạc bộ " Toán ", “Tiếng Việt” dành cho các em yêu thích và tham gia sinh hoạt 2 CLB. Sau phần ra mắt, các em học sinh được trải nghiệm các tiết học vui qua chương trình " Rung chuông vàng", Trạng Nguyen đua tài, Vượt chướng ngại vật,…
     Các tiết sinh hoạt CLB đã thực sự thu hút và tạo hứng thú cho các em học sinh tham gia. Những câu hỏi toán học ngắn gọn nhưng đã phát huy được khả năng tư duy nhanh, sự tập trung trong suy nghĩ và sự sáng tạo trong việc tìm các bước giải toán. Nhiều nội dung đầy hấp dẫn trong môn Tiếng Việt như Giới thiệu về các bài thơ hay; Thi thử tài Tiếng Việt (thi tìm tiếng đúng, tìm từ nhanh, thi giải câu đố chữ); giao lưu khán giả, xen lẫn với những trò chơi vận động.
     Những nụ cười hồn nhiên, những ánh mắt hạnh phúc của các em chính là động lực để các thầy cô giáo tổ chức câu lạc bộ có thêm niềm tin và những sáng kiến để tổ chức thêm nhiều buổi sinh hoạt CLB trong thời gian sắp tới cho các em vì sinh hoạt câu lạc bộ là cách tiếp cận các môn học một cách nhẹ nhàng, tự nguyện, giúp các em học sinh phát huy tốt nhất năng lực của mình, nhớ lâu, hiểu sâu các vấn đề và rất phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học, giúp các em có những trải nghiệm để phát triển tốt các năng lực của bản thân.

CLB8

CLB8CLB8

Clb3

CLB6CLB6

CLB10

Clb3Clb3

CLB9


Video

Website liên kết

Thống kê truy cập

572337
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
373
319
14253
572337