VUI HỘI TRĂNG RẰM NH 2022-2023

     Tết Trung thu là dịp để thể hiện sự hiếu thảo, lòng biết ơn, tri ân và báo hiếu đối với gia đình, cũng là dịp đoàn tụ của những người thân yêu quây quần phá cỗ, cùng nhau ngắm trăng ước nguyện. Tết Trung thu còn có các tên gọi khác như Tết Thiếu nhi, Tết Trông trăng hay Tết Đoàn viên.

     Trung thu năm nay, Thầy trò trường Tiểu học đã thực sự có một Tết đoàn viên ấm áp nhưng không kém phần rộn ràng, hào hứng.

     Ngay sau Lễ Khai giảng năm học mới, Cô giáo Phan Thị Tuyết Lan - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo đã lập kế hoạch để tổ chức một Tết Trung thu đặc biệt dành cho tất cả các em học sinh sau 2 năm không có Trung thu vì giãn cách do dịch Covid 19. Chương trình được sự đồng tình ủng hộ của phụ huynh học sinh tất cả các lớp.

     Chiều ngày 09/9 (14-Âm lịch), các em học sinh toàn trường được xem trống hội, múa lân, văn nghệ và tham gia hóa trang Chú Cuội, Chị Hằng, múa Lân và phá cỗ Trung thu...Đây là hoạt động giúp các em thiếu nhi hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp các em thêm tự tin, năng động; qua đó tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em.

     Trong không khí trung thu rộn ràng trên khắp cả nước. Các bạn nhỏ trường Lý Tự Trọng vô cùng háo hức ngắm những mâm cỗ Trung thu đầy màu sắc do chính các em cùng cô giáo chủ nhiệm và bố mẹ trưng bày. Trong tiếng trống, tiếng nhạc rộn ràng, tiết mục giao lưu giữa những chị Hằng – chú Cuội nhí đã làm cho khắp sân trường rộn tiếng cười vui.

     Sau khi tham dự “Vui Tết trung thu” dưới sân trường, các bạn học sinh còn được phá cỗ tại lớp cùng cô giáo và các bạn. Chắc chắn các bạn học sinh sẽ có thật nhiều khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa về ngày Tết trung thu năm nay.

 TRUNG THU 2TRUNG THU 2

 TTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTT

 TT


Video

Website liên kết

Thống kê truy cập

572383
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
419
319
14299
572383