TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

     Sáng 03/10tại Trường TH Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Thầy trò nhà trường đã tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19".

     Tại buổi khai mạc, cô giáo Phan Thị Tuyết Lan – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu nêu bật ý nghĩa của các hoạt động được triển khai trong tuần lễ phát động nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân, vận dụng công nghệ số để góp phần vào sự thay đổi phương thức học tập, mô hình học tập, và để có những kết quả học tập hiệu quả hơn, phù hợp hơn với đặc thù của cá nhân cũng như cộng đồng nơi mình sinh sống và cô cũng mong muốn nhận được sự cổ vũ tích cực của các lực lượng trong và ngoài nhà trường trong việc triển khai các hoạt động của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022.

     Sau bài phát biểu, cô Hiệu trưởng còn giới thiệu đến các thầy cô và học sinh toàn trường cuốn sách “Tôi đi học” của Nhà giáo ưu tú, nhà văn, nhà thơ Nguyễn Ngọc Ký, tác phẩm là những bài học sâu sắc về nghị lực phi thường chiếm lĩnh tri thức để vươn lên trong cuộc sống.

     Trong buổi khai mạc, nhiều nội dung sinh động, vui tươi, ý nghĩa đã diễn ra, như: Thi Kể chuyện theo sách, thi hóa trang nhân vật yêu thích, trưng bày mô hình sách.

     Trong buổi lễ phát động nhà trường còn nhận được sự ủng hộ sách của Phụ huynh, các em học sinh và các tổ chức trong nhà trường nhằm tăng nguồn sách cho thư viện, góp phần đẩy mạnh phong trào đọc sách trong nhà trường.

HTSD 22 1HTSD 22 1HTSD 22 1HTSD 22 1

HTSD 22 5HTSD 22 5HTSD 22 5HTSD 22 5HTSD 22 5HTSD 22 5


Video

Website liên kết

Thống kê truy cập

572369
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
405
319
14285
572369