Các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày NGVN

Chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trên cả nước đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi chúc mừng các thầy cô giáo.  Hòa chung không khí đó, được sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp trường TH Lý Tự Trọng phối các ban ngành trong nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng sôi nổi cho toàn thể học sinh nhà trường tham gia nhằm giúp các em thể hiện truyền thống Tôn sư trọng đạo, thể hiện nét văn hóa truyền thống của con người Việt Nam cũng như rèn luyện các kĩ năng hoạt động tập thể như Hội thi làm thiệp chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11 dành cho HS khối 1,2, Hội thi Báo ảnh cho HS khối 3 và Hội thi làm Báo tập dành cho HS khối 4,5. Bên cạnh đó là các hoạt động tham quan học tập tại Thành Điện Hải, giao lưu Văn hóa làng nghề Quảng Nam tại Bảo tàng Đà Nẵng, Giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh của HS khối 5.

Những hình ảnh ấn tượng đầy vui tươi trong ngày (20/11/2017) về sự tri ân của các lớp học sinh của nhà trường với Thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam khiến ai cũng thích thú, đầy cảm xúc.