ĐẠI HỘI CHI BỘ CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG NHIỆM KỲ 2022-2025

     Sáng ngày 15/8/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới và bầu cấp ủy, các chức danh Bí thư và Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

     Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Toản - Đảng ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Thạch Thang và đại biểu đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, ĐUV phụ trách cho bộ trực thuộc phường Thạch Thang, đại biểu các đoàn thể Công đoàn, Chi đoàn trong nhà trường

     Về phía Chi bộ có Đ/c Phan Thị Tuyết Lan – Bí thư chi bộ, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

     Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ trường TH Lý Tự Trọng đã bám sát Nghị quyết của Chi bộ NK 2020-2022, chủ động, nỗ lực, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành nên Chi bộ đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra và đạt được những kết quả tích cực như: Công tác giáo dục chính trị - tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được duy trì thường xuyên đặc biệt là việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được cán bộ, công chức đăng ký và thực hiện bằng việc làm cụ thể; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đảng viên mới; công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ được nâng cao chất lượng; công tác thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của từng cá nhân; nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng luôn tuân thủ; chất lượng sinh hoạt Chi bộ từng bước được nâng cao…

     Bên cạnh đó, còn có những tồn tại, hạn chế do những nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động, Đại hội đã thảo luận và nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục để rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ mới 2022-2025.

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Toản - Đảng ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Thạch Thang đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đã luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành tôt nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết của Chi bộ và sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ phường để triển khai thực hiện nhiệm vụ; Phát huy tốt vai trò của mỗi công chức, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời đ/c cũng chỉ rõ ra những điểm chi bộ cần lưu ý trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

     Đại hội đã bầu cấp ủy mới gồm đ/c Phan Thị Tuyết Lan, đ/c Hồ Thị Thanh Tâm, đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh và tín nhiệm và bầu đ/c Phan Thị Tuyết Lan là Bí thư và đ/c Hồ Thị Thanh Tâm là Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

     Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và dân chủ, Đại hội Chi bộ trường TH Lý Tự Trọng đã diễn ra thành công, tốt đẹp./.

     Một số hình ảnh tại đại hội

DH 2DH 2DH 2DH 2DH 2DH 2DH 2DH 2DH 2DH 2DH 2

DH 1

Video

Website liên kết

Thống kê truy cập

518378
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
2
603
2
518378