Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổ chức chương trình "Chia sẻ yêu thương" Xuân Nhâm Dần 2022

“Tâm bình thế giới bình – Tâm an vạn sự an”. Với tinh thần “Trao yêu thương để nhận lại yêu thương”, chiều 21/01/2022, trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức trao quà cho 22 nhân viên cấp dưỡng và quản sinh của trường đã tạm nghỉ công việc do ảnh hưởng dịch Covid 19. Món quà nhận dịp Tết đến, Xuân về là sự đồng hành của nhà trường với mong muốn tất cả NV nhà trường có một mùa xuân ấm áp, bình an.

Tại buổi gặp mặt, trao quà “Chia sẻ yêu thương”, cô giáo Phan Thị Tuyết Lan – Hiệu trưởng nhà trường đã thăm hỏi cuộc sống của các chị em QS, CD nhà trường, động viên các chị em vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống gia đình và mong dịch bệnh được kiểm soát để các chị có thể đến trường làm việc.

YT 5