Lễ kết nạp đội đợt 2 năm học 2022 - 2023

     Sáng ngày 11/3/2023, trong không khí hưởng ứng Tháng thanh niên 2023, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên đợt 2 cho 120 nhi đồng tiêu biểu của khối lớp 3 năm học 2022 - 2023 tại di tích lịch sử đình Nại Nam.

     Tham dự buổi lễ có cô Phan Thị Tuyết Lan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường; cô Hồ Thị Thanh Tâm - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Phan Hạnh Trang - Bí thư Chi đoàn, cô Nguyễn Thị Phương Thảo - Tổng phụ trách cùng 120 nhi đồng tiêu biểu của khối 3.

     Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi Lễ kết nạp được diễn ra đúng nghi thức, thể thức của Đội. 120 nhi đồng tiêu biểu đã được vinh dự mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm - một phần của lá cờ Tổ quốc, là niềm tự hào của các bạn Đội viên. Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đội, trong không khí trang nghiêm tại sân đình, các Đội viên mới đã hô to lời hứa của người đội viên. Tiếng hô “Xin hứa” vang to ấy đã thể hiện sự quyết tâm, phấn đấu của tất cả các bạn.

     Sau Lễ kết nạp đội, thầy cô cùng các bạn cũng đã dâng hương, tưởng niệm tại di tích lịch sử đình Nại Nam.

    Chúc mừng các em Đội viên mới! Mong các em sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu học tập và rèn luyện để xứng đáng là người Đội viên TNTP Hồ Chí Minh!

Ket nap doi 1

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp tại di tích lịch sử Đình Nại Nam

Ket nap doi 2

Bạn Minh Huân - HS lớp 3/1, đại diện cho các bạn Đội viên mới đọc lời hứa Đội viên

Ket nap doi 3

Cô giáo Phan Thị Tuyết Lan và cô giáo Phan Hạnh Trang cùng các bạn Đội viên mới kết nạp

Ket nap doi 4

Cô giáo Hồ Thị Thanh Tâm và cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo cùng các bạn Đội viên mới kết nạp

Ket nap doi 5Ket nap doi 5


Video

Website liên kết

Thống kê truy cập

572284
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
320
319
14200
572284