CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁC HỌC SINH KHỐI 2

     Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích học sinh chủ động, tích cực học ngoại ngữ; tạo cơ hội cho các em được nghe, nói tiếng Anh, Sáng ngày 28/4/2022, tại trường Tiểu Lý Tự Trọng đã diễn ra chương trình “Giao lưu Tiếng Anh” dành cho các em học sinh lớp 2 năm học 2021-2022 cùng sự đồng hành của Trung tâm Anh Ngữ Dory.

     Trong chương trình “giao lưu tiếng Anh”, các em trải qua 3 phần thi: Khởi động, tăng tốc và về đích với tổng cộng 10 câu hỏi tổng hợp vừa chọn đáp án đúng, vừa ghi nhớ và viết từ, xem video viết câu và từ theo yêu cầu. Đặc biệt, trong chương trình các em được giao lưu hoàn toàn bằng tiếng Anh với thầy giáo nước ngoài.

    Về dự với Hội thi có cô giáo Phan Thị Tuyết Lan - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo đến từ Trung tâm Anh ngữ Dory cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

    Phát biểu khai mạc, Phan Thị Tuyết Lan - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em học sinh đã có mặt tại buổi giao lưu. Cô khẳng định: chương trình “giao lưu tiếng Anh”, là một hoạt động vô cùng ý nghĩa với các em học sinh; tạo điều kiện cho các em giao lưu học hỏi, thể hiện được các kỹ năng nghe, nói đồng thời giúp các em tự tin bước vào lớp 3 với bộ môn tiếng Anh bắt buộc trong chương trình.

    Chương trình “giao lưu tiếng Anh”, đã diễn ra sôi nổi và cuốn hút các em theo từng phần thi, đặc biệt Trung tâm Anh ngữ Dory đã mang đến hội thi một không khí thật sôi động qua phần giao lưu với khán giả. Các em học sinh trong toàn khối được thỏa sức giao lưu Tiếng Anh thông qua những hoạt động đa dạng và phong phú. Các em rất hào hứng thể hiện khả năng nghe, nói Tiếng Anh của mình bằng việc tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi của ban tổ chức đưa ra. Sau mỗi trò chơi Trung tâm Anh ngữ đã trao các phần quà lưu niệm cho các em có câu trả lời xuất sắc.

    Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba cho các em. Các em đạt giải được nhận Giấy Chứng nhận của ban tổ chức cùng những phần thưởng hết sức ý nghĩa.

    Có thể nói Chương trình “Giao lưu tiếng Anh”, là một sân chơi lý thú, bổ ích, hấp dẫn và thiết thực được các em học sinh và đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

    Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi

RCV2022 K2 3RCV2022 K2 3RCV2022 K2 3RCV2022 K2 3RCV2022 K2 3RCV2022 K2 3RCV2022 K2 3

RCV2022 K2 10


Video

Website liên kết

Thống kê truy cập

494913
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
477
542
4845
494913