VUI TẾT TRUNG THU - NĂM HỌC 2021-2022

Mùa trăng “đặc biệt”

     Tết Trung thu hàng năm Tết đoàn viên, là dịp để các thành viên trong mỗi gia đình cùng quây quần bên nhau. Đây cũng là ngày các em nhỏ háo hức, trông chờ xem múa lân, phá cỗ,… Mùa Trung thu năm nay do dịch bệnh COVID- 19, các hoạt động vui chơi, giải trí tại trường tạm dừng để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh. Tuy nhiên, thầy cô trường TH Lý Tự Trọng đã tổ chức các hoạt động vui hội trăng rằm để các em học sinh nhà trường có một mùa Trung thu ý nghĩa. Các em đã được gặp chị Hằng, chú Cuội dù qua màn hình nhỏ nhưng vẫn không kém phần hào hứng, các em còn được tham gia các Hội thi Vẽ tranh “Trung thu mơ ước”, thi ảnh đẹp “Em và góc học tập”.

     Nhà trường đã kịp thời tuyên dương, khích lệ các em. Trong các buổi học trực tuyến nhiều bạn nhỏ cũng đã chia sẻ không khí đón Trung thu tại gia đình mình. Tất cả các em học sinh qua tranh vẽ, ảnh đẹp đã thể hiện quyết tâm cùng thầy cô, gia đình thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch để được sơm trở lại trường với nhiều hoạt động sôi nổi đang chờ các em.

 

4 4 PHUONG LINH4 4 PHUONG LINH4 4 PHUONG LINH4 4 PHUONG LINH4 4 PHUONG LINH4 4 PHUONG LINH4 4 PHUONG LINH4 4 PHUONG LINH4 4 PHUONG LINH


Video

Website liên kết

Thống kê truy cập

572336
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
372
319
14252
572336