KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

     Khi khắp mọi miền đất nước hân hoan trong không khí của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường và chào đón năm học mới” tưng bừng sau những năm học bị gián đoạn do đại dịch Covid 19, thầy trò Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 một cách trang trọng, ý nghĩa và vui tươi.

     Trong ngày hội trọng thể này, nhà trường vinh dự chào đón sự hiện diện của quý đại biểu:

     - Bà Nguyễn Thị Cúc Hương - Phó Chủ tịch UB Mặt trận quận Hải Châu.

     - Ông Nguyễn Đức Huấn - Phó chủ tịch HĐND Phường Thạch Thang

     - Bà Vũ Thị Bích Hậu - Phó Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thành viên trong ban đại diện cha mẹ học sinh của 29 lớp.

     - Bà Trần Thị Thảo Phương – GĐ kinh doanh công ty CP Netplus – Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý giáo dục của nhà trường

     Về phía nhà trường có sự hiện diện của cô giáo Phan Thị Tuyết Lan – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng và toàn thể CB-GV-NV, học sinh nhà trường.

     Sau phần  đón các em học sinh lớp Một mới vào trường là phần nghi lễ chính thức đầy trang trọng. Cô Hồ Thị Thanh Tâm – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng thay mặt các thầy cô giáo đọc thư chúc mừng năm học mới của Đồng chí Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

     Tiếp đến là phát biểu Khai giảng và đánh trống khai trường của cô giáo Phan Thị Tuyết Lan -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

     Trong bài phát biểu khai giảng năm học mới, một lần nữa đã khẳng định vị trí, vai trò của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục của quận Hải Châu để thực hiện chủ đề của ngành trong năm học mới: "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo".

     Hồi trống giòn giã chính thức báo hiệu năm học mới bắt đầu vang lên trong tiếng vỗ tay phấn khởi của hơn 1200 em học sinh của ngôi trường Lý Tự Trọng.

     Một số hình ảnh trong buổi Lễ Khai giảng: 

KHAI GIANG 18KHAI GIANG 18KHAI GIANG 18KHAI GIANG 18KHAI GIANG 18KHAI GIANG 18KHAI GIANG 18KHAI GIANG 18KHAI GIANG 18KHAI GIANG 18KHAI GIANG 18KHAI GIANG 18KHAI GIANG 18KHAI GIANG 18

 KHAI GIANG 18

 KHAI GIANG 2


Thư viện ảnh

thư viện ảnh

thuc don trong tuan

Website liên kết

Thống kê truy cập

710846
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
246
719
12910
710846