HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN” 2023

Hòa trong không khí hân hoan chào đón mùa xuân mới; tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho tập thể CBGVNV, các em học sinh và phụ huynh trong dịp Tết đến Xuân về.

Từ ngày 07/01/2023, trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi động như trang trí góc Xuân, Hội diễn Văn nghệ, dự thi Liên hoan văn nghệ cấp Thành phố.

Đặc biệt, lúc 15h00, ngày 12/01/2023, Chương trình Hội diễn Văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân” năm 2023 của nhà trường đã diễn ra thật tưng bừng, thu hút đông đảo các em học sinh, thầy cô giáo tham gia và nhận được sự đồng lòng ủng hộ, hỗ trợ của tất cả phụ huynh học sinh nhà trường.

Đây cũng là dịp để đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh thể hiện năng khiếu, kĩ năng cá nhân, tập thể, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường.

Phát biểu khai mạc tại chương trình, cô giáo Phan Thị Tuyết Lan – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khen ngợi sự nỗ lực tập luyện các thầy cô giáo, các em học sinh, công tác chuẩn bị chu đáo của các ban ngành trong nhà trường. Cô cũng bày tỏ sự cảm ơn đến những tình cảm, sự sẻ chia, sự hỗ trợ của Công ty âm thanh, ánh sáng Hoàng Long, các mạnh thường quân và quý phụ huynh học sinh đã góp phần cho thành công của chương trình Văn nghệ của nhà trường.

Một số hình ảnh tại chương trình

vn2023 0vn2023 0vn2023 0vn2023 0vn2023 0