”VAI TRÒ VÀ GIÁ TRỊ CỦA NGHỀ GIÁO TRONG THỜI ĐẠI 4.0”

     Nhằm bổ sung năng lực dạy học vào “Cẩm nang” dạy học cho đội ngũ giáo viên, tháng 9/2021, BGH trường TH Lý Tự Trọng đã liên hệ và phối hợp với Ban tổ chức nhóm dạy học tích cực do TS Trần Khánh Ngọc – nhà sáng lập “Chương trình dạy học tích cực” và dự án “Vì một triệu người thầy hanh phúc và truyền cảm hứng” tổ chức bồi dưỡng các chuyên đề dạy học tích cực cho GV toàn trường.

     Sáng nay, 26/9/2021, các thầy cô trong HĐSP nhà trường đã tham gia trao đổi chuyên đề 1:”Vai trò và giá trị của nghề giáo trong thời đại 4.0”.

    Các câu hỏi: Làm sao để thầy cô hanh phúc trong từng tiết dạy? Bí quyết nào để tạo động lực và khơi gợi nhu cầu học tập của học sinh? Và làm sao để vừa dạy kiến thức, vừa phát triển năng lực học sinh? Đã được các thầy cô trong nhà trường cùng TS Khánh Ngọc làm rõ.

    Quá trình dạy học là quá trình tương tác thống nhất giữa giáo viên và học sinh. Khi giáo viên tổ chức giờ học bằng phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực, học sinh sẽ thấy các em “được học” chứ không “bị học”. 

    Học sinh được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình đồng thời với việc bổ sung những kiến thức, kinh nghiệm không chỉ từ thầy cô mà còn từ chính các bạn trong lớp và các em hạnh phúc khi được học, được sáng tạo, được thể hiện, được làm chủ kiến thức. 

CD7

CD7

CD3

CD4

CD5

CD6

CD7

 

 


Video

Website liên kết

Thống kê truy cập

423506
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
51
274
11282
423506