LỄ TƯỞNG NIỆM NGÀY ANH HÙNG LÝ TỰ TRỌNG HY SINH

     Với lòng tôn kính, ngưỡng mộ và biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh cao cả của Anh hùng Lý Tự Trọng – Người đoàn viên thanh niên ưu tú của đất nước. Sáng nay ngày 21/11/ 2023, nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày anh hùng Lý Tự Trọng hy sinh, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ tưởng niệm tại ngôi trường mang tên anh với sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo, chi đoàn và đội viên toàn liên đội.

     Trong diễn văn tưởng niệm, cô hiệu trưởng đã nêu lại tiểu sử, cuộc đời cách mạng oanh liệt của Anh Lý Tự Trọng. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Anh Lý Tự Trọng tuy ngắn ngủi, nhưng anh đã nêu tấm gương sáng cho các thế hệ thanh niên noi theo. Hình ảnh và chí khí người thanh niên Lý Tự Trọng đã trở thành biểu tượng sáng ngời trong lòng các thế hệ đoàn viên, thanh niên Việt Nam.

     Trước anh linh Anh Tự Trọng, Thầy cô giáo và đội viên học sinh toàn trường đã kính cẩn nghiêng mình kính dâng vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính trước sự hy sinh cao cả của Anh.Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, học sinh đã hát bằng cảm xúc từ trái tim em.

     Thầy trò nhà trường xin nguyện chung sức chung lòng tiếp tục truyền thống vinh quang của Anh Lý Tự Trọng, mãi mãi đi theo con đường cách mạng của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, nguyện đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn, ra sức thi đua xây dựng Trường Tiểu học Lý Tự Trọng ngày càng phát triển, đóng góp phần nhỏ công sức vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

 Tuong niem LTT

 Tuong niem LTT 2

 Tuong niem LTT 3


Thư viện ảnh

thư viện ảnh

thuc don trong tuan

Website liên kết

Thống kê truy cập

710840
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
240
719
12904
710840