HỌC SINH KHỐI LỚP 4 THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI BẢO TÀNG CHĂM

     Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch về tín ngưỡng, văn hóa, là nơi lưu giữ, trưng bày và bảo tồn rất nhiều di sản, hiện vật có giá trị hàng trăm năm của văn hóa Chăm Pa. Là nơi lưu giữ các giá trị văn hóa Chăm Pa lớn nhất Việt Nam và là niềm tự hào của người dân thành phố Đà Nẵng.

    Với mong muốn giúp các em học sinh có cơ hội tìm hiểu về di sản văn hoá, trong tuần qua, trường Tiểu học Lý Tự Trọng phối hợp với Ban quản lý Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng tổ chức cho các em học sinh khối 4 tham quan học tập ngoại khoá với chủ đề “Cùng em khám phá” tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm.

     Qua sự hướng dẫn nhiệt tình của các cô chú hướng dẫn viên tại Bảo tàng, các em học sinh có thêm nhừng hiểu biết về lịch sử Việt Nam qua các hiện vật. Bên cạnh đó, các em được hướng dẫn tham gia nhiều hoạt động như: Tham quan các hiện vật tại Bảo tàng, tham gia trò chơi đố vui tìm hiểu các nhân vật và xem phim thần thoại Ấn Độ, thực hành kể chuyện và trò chơi vận động. ư

      Qua buổi học tập thực tế chiêm ngưỡng các hiện vật về văn hóa Chăm Pa, các em học sinh đã khám phá được nhiều điều, làm phong phú thêm vốn hiểu biết của của mình.

Cham 9

Cham 4

Cham

 Cham 2

 Cham 6


Thư viện ảnh

thư viện ảnh

thuc don trong tuan

Website liên kết

Thống kê truy cập

710766
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
166
719
12830
710766