Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng tổ chức chuyến thăm và trao quà “ Kết Nối Yêu Thương” tại Trường TH-THCS Za Hung, Đông Giang, Quảng Nam

     Với mong muốn được giao lưu, kết nối vòng tay yêu thương với các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa. Vừa qua, Công đoàn Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức chuyến thăm, giao lưu và trao quà hỗ trợ học sinh khó khăn tại trường TH và THCS Za Hung, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

     Bằng nguồn quỹ từ sự đóng góp của những tấm lòng hảo tâm trong phụ huynh nhà trường, Đoàn đã trao 80 suất quà cho 80 em học sinh. Mỗi phần gồm 1 áo ấm, 1 gói quà bánh và 300 000 đồng. Giá trị phần quà không lớn, nhưng hy vọng sẽ góp thêm chút ấm áp cho các em khi mùa đông đến.

     Buổi gặp mặt ngắn ngủi nhưng đươc tổ chức rất vui vẻ, ấm áp. Các em học sinh rất phấn khởi đón nhận những tình cảm của đoàn dành cho các em. Đây là dịp để các thầy cô, phụ huynh và học sinh của trường Lý Tự Trọng có thêm những hiểu biết sâu sắc hơn về đời sống tinh thần và sinh hoạt của các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, có thêm tư liệu thực tế để phục vụ dạy học.

     Sau đây là một số hình ảnh của chuyến thăm dầy ý nghĩa này:

Tu thien 2Tu thien 4

Tu thien 1Tu thien


Thư viện ảnh

thư viện ảnh

thuc don trong tuan

Website liên kết

Thống kê truy cập

710810
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
210
719
12874
710810