Trải nghiệm “Chúng em làm chiến sĩ” của học sinh khối lớp 5 Trường Tiểu học Lý Tự Trọng

     Thực hiện kế hoạch năm học và chương trình công tác Đội năm học 2023– 2024 của nhà trường, nhân chào mừng kỉ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, nhằm giúp học sinh có thêm hiểu biết về truyền thống QĐND Việt Nam, ngày 16/12/2023, được sự hỗ trợ của Tiểu đoàn 3, Lữ đoàn Thông tin 575, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức cho các em học sinh khối lớp 5 tham gia hoạt động trải nghiệm “Chúng em làm chiến sĩ” tại Tiểu đoàn Thông tin 3.

     Dưới sự hướng dẫn rất nhiệt tình của các chú Bộ đội, các em được giao lưu văn nghệ, được tham gia trải nghiệm 10 chế độ quân ngũ trong ngày của Bộ đội, được làm quen với các hoạt động quân sự như tập đội hình đội ngũ, hoạt động gấp nội vụ, vượt qua chướng ngại vật,…

     Có thể nói, chương trình trải nghiệm “Chúng em làm chiến sĩ” thực sự là hoạt động bổ ích và lý thú dành cho các em. Qua các hoạt động trải nghiệm, các em học sinh không chỉ được vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng mà còn được mở mang hiểu biết của các em về cuộc sống, sinh hoạt và các chế độ quân ngũ của chú bộ đội, giúp các em có những kĩ năng tốt hơn trong sinh hoạt hằng ngày và đặc biệt là bồi dưỡng, giáo dục truyền thống, giáo dục tình cảm yêu quý chú bộ đội trong các em.

     Một ngày làm chú bộ bộ đã để lại trong các em nhiều kỉ niệm đẹp, nhiều tình cảm sâu sắc dối với các chú bộ đội. Hoạt động trải nghiệm lần này thật ý nghĩa với các em.

Chien siHS Chien si

HS Chien si 1HS chien si 2hs chien si 3


Thư viện ảnh

thư viện ảnh

thuc don trong tuan

Website liên kết

Thống kê truy cập

710791
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
191
719
12855
710791