TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI CHÀO XUÂN

     Một mùa Xuân mới lại về vui tươi và ấm áp. Rộn ràng trong sắc xuân tươi thắm, là niềm hân hoan của mỗi người dân trên khắp mọi miền đất nước hướng về Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh và Bác Hồ kính yêu. Trong niềm phấn khởi trước đó, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng hân hoan tổ chức “Ngày Hội Chào Xuân”, Chào Xuân Giáp Thìn 2024, Chào mừng kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam.

     Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, mang hương vị ngày tết cổ truyền của quê hương đến với các em như: Gói bánh chưng, trang trí hoa đào, hoa mai, làm thiệp chúc tết, làm phong bao lì xì, trò chơi dân gian, múa hát tập thể…Đây cũng là những hoạt động thiết thực góp phần giáo dục và hình thành ở các em những kĩ năng sống cơ bản và cần thiết, là dịp để các em được giao lưu, gần gũi, gắn kết tình bạn, tình thầy trò và ghi lại những kỉ niệm đẹp, những dấu ấn khó quên cho tuổi thơ của các em những ngày đến trường.

     Đặc biệt hơn, ngày hội lần này, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng rất vui khi được đón đoàn các bạn học sinh vùng cao đến giao lưu. Đó là các bạn học sinh đặc biệt khó khăn thuộc các huyện miền núi của Quảng Nam và Quảng Ngãi, được các anh chị Câu lạc bộ Bạn thương nhau tại Đà Nẵng đỡ đầu.

     Tại ngày hội, nhà trường và hội CMHS đã trao những suất quà” Xuân yêu thương” cho 14 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và 59 bạn học sinh vùng cao.

     Ngày hội thật sự đã tạo được không khí đón xuân sôi động,

NHDG 1NHDG 2NHDG 3NHDG 9


Thư viện ảnh

thư viện ảnh

thuc don trong tuan

Website liên kết

Thống kê truy cập

710843
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
243
719
12907
710843