TRƯỜNG TIỂU HOC LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “GIAI ĐIỆU MÙA XUÂN”

     Một mùa Xuân mới lại về vui tươi và ấm áp. Rộn ràng trong sắc xuân tươi thắm là niềm hân hoan của nhân dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước hướng về Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh và Bác Hồ kính yêu. Hòa chung trong không khí hân hoan đó, chiều ngày 21/01/2024, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ với chủ đề “Giai điệu Mùa Xuân”.

     Đây là hoạt động cần thiết và bổ ích, là môi trường để các em thể hiện những năng khiếu nghệ thuật và bồi dưỡng các kĩ năng, góp phần hoàn thiện mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường.Từ các hoạt động của hội diễn sẽ khơi dậy trong các em những giá trị truyền thống quý báu của dân tộc, khơi dậy trong các em niềm tự hào và tình yêu Đảng, yêu quê hương đất nước.

     Trên tinh thần “Cây nhà lá vườn”, chương trình hội diễn với 31 tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm nhiều thể loại khác nhau đã thu hút được rất đông phụ huynh và học sinh đến xem. Đa số khán giả đã bày tỏ sự khen ngợi với chương trình hội diễn và hết lòng ủng hộ nhà trường.

     Hội diễn văn nghệ “Giai điệu Mùa Xuân” của trường tiểu học Lý Tự Trọng đã góp phần mang lại sắc thái tươi vui cho hoạt động văn hóa, văn nghệ của phường Thạch Thang nói riêng và của ngành Giáo dục - Đào tạo quận Hải Châu nói chung, góp phần mang lại không khí đón Xuân tươi vui phấn khởi trên quê hương Đà Nẵng.

 VN 1

VN bia

VN 3VN 5


Thư viện ảnh

thư viện ảnh

thuc don trong tuan

Website liên kết

Thống kê truy cập

710838
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
238
719
12902
710838