HỘI THI THUYẾT TRÌNH THEO CHỦ ĐỀ: “ CUỐN SÁCH EM YÊU”

     Có một câu nói hay của Barack Obama : “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn”.

     Đúng vậy, trong đời sống tinh thần của mỗi con người, sách đóng vai trò rất quan trọng. Đọc sách sẽ giúp mỗi chúng ta mở mang kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, là cách để nối liền quá khứ với hiện tại và mở ra tương lai. Sách cũng chính người thầy dẫn dắt, người bạn chỉ lối, đưa con người đến những chân trời của sự hiểu biết và sáng tạo. Khi mỗi trang sách mở ra, chúng ta sẽ được khám phá biết bao điều thú vị, mới mẻ và hấp dẫn.

     Với ý nghĩa đó, sáng ngày 19/4/2024, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội thi thuyết trình theo chủ đề “ Cuốn sách em yêu”. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuần lễ hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4.

     Thông qua Hội thi, phát động rộng rãi trong học sinh phong trào đọc và kể chuyện theo sách; tạo sân chơi lành mạnh cho các em, góp phần thúc đẩy việc học tập của các em được tốt hơn; mong muốn giáo dục, vun đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước, tình cảm đạo đức cao đẹp về Bác Hồ, ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè; ý thức tập thể, tinh thần tương thân, tương ái, giáo dục cho các em về gương người tốt việc tốt.

     Sau đây là một só hình ảnh của hội thi.

 ke chuyen 1

 Ke chuyen 3Ke chuyen 4


Thư viện ảnh

thư viện ảnh

thuc don trong tuan

Website liên kết

Thống kê truy cập

826789
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
631
1185
24221
826789